Xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 độ chất với Led bar ở HCM

Ngoài những đặc trưng nổi bật của đèn led như: độ bền cao, ít tốn năng lượng, chiếu sáng tốt, cường độ sáng cao, ít tỏa nhiệt,… thì Led bar gắn xe Ford Ranger 2018 2019 còn siêu bền, chống thấm nước và chống chịu được nhiệt độ lớn..

Các chiếc xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 độ khủng thì thường gắn rất nhiều kiểu đèn độ trên xe như: đèn chiếu gần, đèn cho ánh sáng xanh, đèn lắp đầu xe, đèn có tia sáng trắng, đèn cho tia sáng loe, đèn vuông, đèn dài, đèn cho tia sáng gom, đèn chiếu xa, đèn hình tròn, đèn gắn mui, đèn có tia sáng vàng,… Trong số đó, kiểu đèn tốt nhất là Led bar.

Led bar: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe bán tải Ford Ranger, xe 4 bánh ở Tp.Tp.HCM
Picture Led bar: xe Ford Ranger và xe bốn bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm ngầu
Led bar: xe Ford Ranger, xe bốn bánh chất và hầm hố sau khi gắn đèn led bar” width=”900″ />
Led bar: kiểu đèn led bar vô vùng sáng được độ nhiều nhất cho xe bốn bánh, xe bán tải

Led bar có chức năng chính là dùng để trợ sáng cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018, tuy vậy một số bạn thì coi nó như một món phụ kiện tân trang xe. Led bar cũng có một vài các bất lợi như: Hay mở đèn khi không đi xe thì có thể xảy ra hiện tượng xe sẽ chẳng còn điện ắc quy. Chúng ta có thể giải quyết như sau: xài đèn khi cần, có thể mang thêm cục kích điện dự phòng hay nâng cấp hệ thống bình ắc quy của xe và quan trọng là nên tắt đèn khi chẳng sử dụng đến.

Led bar: Không chi đẹp mắt đèn led bar xe ô tô còn trợ sáng cực tốt cho xe bán tải” width=”900″ />
Photo Led bar: Đèn led bar với thiết kế ngầu gắn cho ô tô Ford Ranger

Các kiểu xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 khi lắp Led bar ở cơ sở 4×4 đều phải tiến hành những bước sau đây: Chọn loại Led bar thích hợp, tiếp theo lựa vị trí ráp trên xe, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ lắp cố định đèn ở chỗ bạn đã chọn, tiếp đến chúng ta gắn các đường dây điện của đèn vào xe, sau cùng là test thử đèn lại và giao cho khách hàng.

Led bar: Đây là kiểu đèn led cực kì sáng dành cho xe bán tải, xe bốn bánh” width=”900″ />
Bức ảnh Led bar: Đây là loại đèn led cực kì sáng dành cho xe bán tải Ford Ranger, xe 4 bánh

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là nơi chuyên độ Led bar cho xe Ford Ranger 2019 tại TpHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao, có những công nghệ hiện đại. Cửa hàng 4×4 còn có cực nhiều các sản phẩm gắn cho xe Ford Ranger 2018. Ngoài ra những sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành toàn diện vì vậy bạn có thể yên tâm về sản phẩm của cty 4×4.

Led bar: Đèn khá sáng dành độ đẹp cho một số dòng xe bán tải, xe 4 bánh, xe ô tô” width=”900″ />
Image Led bar: Chiếc xe bán tải Ford Ranger với đèn led bar cực kì sáng vô vùng chất và đẹp ở HCM

Nếu các bạn chọn mẫu đèn này thì nhấc máy lên liên hệ ngay cho cty chúng tôi để có giá hạt dẻ qua SĐT: 0939-79 1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Led bar

Clip ngắn xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn chất:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …