Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho giá rẻ ở 4×4

Hầu hết các cuộc đi dã ngoại hay khi tải thêm đồ đạc, nắp thùng xe luôn là một phụ kiện thiết yếu. Do vậy, 4×4 nhân đây được ra mắt cho các dân chơi Xe Isuzu Dmax dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Isuzu Dmax. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài điều đặc biệt cho dòng phụ kiện thú vị dưới đây.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng dạng kéo.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội giúp ích cho phần thùng của xế hộp, vừa giúp cho giữ sạch sẽ hàng hóa trong thùng xe hơn vậy tránh được hư hỏng do thời tiết xấu đại loại như mưa lớn làm cho nước tích tụ hay bụi bặm ở thùng Xe Isuzu Dmax của người sử dụng.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua test phụ kiện).

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không làm hư hao công sức hay là thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe Isuzu Dmax một mình tự làm khi cần.

Bạn có thể yên tâm hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được lắp đặt khóa cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ đồ đạc của các bác, các xế sẽ không còn lo ngại khi mà để đồ đạc có giá trị phía trong cốp.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của các bác nắp có thể fit với thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua Youtube.

Người mua sẽ được vi vu đi chơi mà không lo trong vấn đề nắp thùng và cũng tạo ra được sắc thái chất ngầu, trưởng thành thêm do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax hình thành. Hy vong các bác sắp có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …