Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Hầu hết các chuyến đi chơi hoặc là tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một phụ kiện then chốt. Vì thế, 4×4 xin được giới thiệu cho các bạn về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Cùng chúng tôi cùng trao đổi một vài đặc tính về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe bán tải gồm các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Một phần đặc biệt của phụ kiện này không những tránh làm hư hại đồ cá nhân bên trong thùng và chúng ta giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hay hư hại trong địa hình xấu mất công sức làm sạch.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phần lớn nhờ vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải có sự dẻo dai, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe bán tải không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo lắp, các bác hoàn toàn có thể được điều đó.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Bạn cũng phần nào yên tâm hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe bán tải còn được trang bị thêm lock cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của bạn, các xế không còn ngần ngại do để đồ đạc thiết yếu phía trong cốp.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe bán tải của các bác Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được xem là phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì bởi công năng có thể ngăn cản nước rỉ, gây nên tổn hại cho đồ cá nhân hoàn toàn vừa vặn phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên trên Website.

Còn gì tốt hơn khi mà thùng xe được trang bị thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và giảm bớt phiền hà cho các bác mà vẫn không kém phần độc đáo trong kiểu cách như.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe bán tải nắp thùng sau 3 tấm xe bán tải

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …