Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger 2020 tại xưởng độ 4×4

Để tránh phần nào vấn đề khi đóng cửa thì việc xuất hiện loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được quan tâm bởi các giá trị thiết thực của nó.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của các quý ông chắc chắn bảo vệ cho người và xế hộp,  không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động làm cho cửa ở xế cưng đóng chặt vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động hít và áp chặt vào xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Xu hướng thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho bản thân và người thân trong một số tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm thực trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có chức năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị rườm rà hơn hết là sự tiện lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người dùng.

Có thể chọn lọc nhiều phương án để mở xe như bạn có thể sử dụng điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm trên xe.

Chính sự êm ái khi sử dụng với âm sắc vừa phải, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu từ bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian xử lý sau đó các tay chơi sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Tìm hiểu thêm: cửa hít điện tự động

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …