Sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger chất lượng tại gara 4×4

Đối với xe bán tải Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe gây nhiều khó khăn cho người dùng không những tạo ra tiếng động lớn khi thực hiện mà còn tạo ra bất cập khi xế bị trầy xước do bị va chạm nhiều lần.

Một số nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của các quý ông chắc chắn bảo vệ cho các bác và xế,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

So ra nếu bạn phải dùng tới một lực tác động lớn để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc bị móp méo nếu dùng lực mạnh tay thì đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, các bác chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ cửa xe, tiếp theo đó chính là ưu điểm thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện trong số các phần tất yếu cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho mọi người đối với việc nhìn nhận được vật cản, auto dừng việc hít cửa vào xe làm giảm thiểu tình huống bị kẹt tay, nhất là đối với người cao tuổi và trẻ con.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có khả năng ngăn chặn việc thấm nước, với việc không xài các phụ kiện  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị rườm rà và còn thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người sử dụng.

Bạn được quyền chọn lựa nhiều cách thức để mở xe bao gồm dùng điều khiển tự động hoặc nút bấm ở cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger làm cho chiếc Ford Ranger thêm thời thượng, giúp lúc đóng cốp được an toàn mà không có tiếng động lớn.

4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều công sức lắp ráp dù vậy khách hàng sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: cửa hít Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …