Những điều cần biết khi làm cách âm chống ồn cho xe bán tải Hilux Colorado Ford Ranger Navara Triton BT50 Dmax

Hot trend độc đáo cho dòng bán tải – Dán cách âm chống ồn cho xe bán tải

Các nguyên nhân tạo nên sự nhiễu loạn cho xe bán tải của mọi người có thể kể ra: do tiếng ồn từ động cơ của xe, nguyên do từ bên ngoài như đường xá hư hại hay xe cộ mắc võng,.. điều đó gâyảnh hưởng lớn đến các vấn đề trong chạy xe, gây mất chú ý thì cách âm chống ồn chính là nút giải ưu việt dành cho xế yêu.

Điều quan trọng là phải lựa chọn nguyên liệu cách âm đúng đắn cho tùy vào loại xe cũng như âm gây nhiễu mà bạn muốn làm giảm bớt: âm thanh từ khung gầm, phụ kiện máy,….

Vì sao nên dán chống âm chống ồn cho xe bán tải của bạn?

 – Làm tiêu hao tạp âm bên ngoài.

– Giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi đổ ập tới hay chính do bên trong của xế ảnh hưởng đến.

– Mọi người sẽ dễ dàng tận hưởng thú vui riêng của mình mà không còn bất cứ tiếng ồn nào

– Tập trung hơn khi cầm vô lăng với sự phấn chấn

Quy trình thực hiện cơ bản trong việc dán cách âm chống ồn cho xe bán tải

Để dán cách âm cho một chiếc xe bán tải thì thường có các khâu như gỡ rời từng phụ kiện ở phần sàn và phía cửa,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng món đồ, không bị tình trạng quá nhiều điểm yếu trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm thiểu khó khăn cho các bạn và không mất nhiều thời gian cho việc dán cách âm. Thường thì khi dán cách âm thì hầu hết cửa hàng sẽ được chia thành hai lớp. Phần đầu tiên giúp chống rung và phần thứ hai dùng để xe không bị đọng lại âm thanh

Lợi ích một khi dán cách âm chống ồn cho xe bán tải

Đặc biệt, là do chất liệu chế tạo, việc dán cách âm làm cho xe không bị mất độ dính, không bị tình trạng có mùi khó ngửi, không gây nguy hiểm và không gây tác động lớn đến các bạn.

Nơi dán cách âm cho xế cưng chuyên nghiệp

Với tư cách là nơi đúng đắn của người dùng ngoài việc dán cách âm 4×4 là nơi chuyên độ các dòng xe và cung cấp các phụ kiện cho xế cưng, 4×4 chắc chắn là nơi mang đến sự phục vụ đặc biệt mới và nhiều bổ ích cho người dùng.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: cách âm 3m

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn0 dành cho bán tải, đừng ngần ngại gọi đến hotline của 4×4 Workshop để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe bán tải tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …