Mua Led bar 6D dành cho xe ô tô, xe pick up với giá rẻ ở TpHCM

Khi lái xe ở các dạng thời tiết xấu như: bão, gió, nắng, sương mù, mưa,… thì việc đèn bị hư hỏng, đèn vô nước, làm hỏng hệ thống điện thì khá thường xuyên, nhưng với Led bar 6D thì không. Không những chống chịu tuyệt vời với mọi thời tiết Led bar 6D còn siêu ít tốn năng lượng, cho công suất cao, ánh sáng chiếu xa tới hàng trăm thước, độ bền 50.000 tiếng,…

Led bar 6D với lợi ích chiếu sáng cực tốt và trang trí cho xe thêm mạnh mẽ, đẳng cấp hơn. Led bar 6D đã càng phổ biến và được cực nhiều khách đi xe oto, xe bán tải yêu chuộng và đấu cho ”xế yêu” của mình.

Hình ảnh Led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh với đèn led bar phá sương đẹp mắt và đẹp mắt

Đến shop 4×4 bạn sẽ lắp được loại Led bar 6D đẹp với chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn ráp cẩn thận đúng quy trình những bước:

– Giới thiệu công dụng và tính chất của các kiểu Led bar 6D.

– Lựa chọn vị trí bắt cho đều, đẹp mắt với xe.

– Tiếp đến các bạn lắp ráp cố định Led bar 6D ở vị trí đã chọn bằng bulong hoặc pát gắn.

– Tiếp đến là phần gắn đường điện, phần này sẽ được một vài nhân viên của cửa hàng 4×4 nối đường điện tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Nổ máy xe ô tô, xe địa hình test lại Led bar 6Dmột lần nữa và giao cho quý khách.

Led bar 6D: Bán tải, ô tô nổi bật và hầm hố sau khi lắp đèn led bar phá sương

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi là cửa hàng chuyên lắp Led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình tại TpHCM. Cơ sở của chúng tôi sở hữu những người thợ tay nghề tốt, có các trang thiết bị tân tiến. Cửa hàng của chúng tôi còn có cực nhiều những sản phẩm phụ kiện lắp cho xe ô tô, xe pick up. Ngoài ra các món đồ chơi của cơ sở 4×4 còn được bảo hành toàn diện bởi vậy quý khách có thể an tâm về những Led bar 6D của chúng tôi.

Liên hệ liền hot line: O939 79-1959 để biết thêm chi tiết về Led bar 6D đấu xe hơi, xe pick up. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Lấy từ: Led bar 6D

Đoạn phim ngắn các mẫu đèn thay đẹp cho xe bán tải:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …