Lựa chọn cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 tại 4×4

Liên quan đến xế Raptor Raptor nguyên bản, việc đóng cửa xe gây đến nhiều sự khó chịu cho mọi người không những gây ra tiếng ồn khi đóng cửa mà còn tạo ra bất cập khi xế yêu bị trầy xước là do bị dùng lực quá mức.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ yêu thích của các quý ông vừa bảo vệ vừa bản thân và xế hộp,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Ở thực tế mọi người phải dùng tới một lực tác động mạnh dùng để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc trầy xước một khi dùng lực mạnh tay như vậy đối với món đồ chơi này, bạn chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ thôi, tiếp theo đó chính là điểm đặc biệt tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Với với kiểu thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ hoàn mỹ nhất là phần lớn người lớn tuổi và các em nhỏ trong việc định vị vật chướng và hoàn toàn ngưng lại.

Nhờ vào việc ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho thời gian và các công đoạn càng được tối giản, và nhờ dựa theo quy trình giấu kín giúp cửa hít tự động không cần phải đặt bên ngoài xế, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không có nhiều ảnh hưởng tới các thành phần khác của xe cũng như không làm cho xe bán tải giảm đi tính thẩm mỹ.

Tạo sự êm ái khi sử dụng với âm thanh không lớn, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều chi phí lắp đặt dù vậy khách hàng sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới xịn sò.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: độ cửa hít xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …