Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado 2020 giá rẻ ở 4×4

Thường thì trong mỗi lần đi chơi hoặc là vận chuyển đồ đạc, nắp thùng xe luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, cửa hàng đồ chơi xe 4×4 xin được ra mắt cho các dân chơi Xe Chevrolet Colorado về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Chevrolet Colorado. Bạn có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Sau đây, cùng bình luận bên dưới.

Những loại nắp thùng Xe Chevrolet Colorado:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này là giúp làm giảm hỏng hóc hàng hóa bên trong thùng mà bạn giảm thiểu lo sợ một khi bị bụi bám ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong mùa mưa mất công sức dọn dẹp.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (đã được test phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Chevrolet Colorado rất tiện lợi bỏ ít thời gian khi tháo lắp, không khó để tháo rời khi không cần thiết, có khả năng phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 hàng nhập Thái Lan

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado tạo cảm giác hàng hóa được bảo vệ như một cái hộp có khóa tạm thời.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe Chevrolet Colorado của bạn Phần nắp thùng Xe Chevrolet Colorado có được tính năng chống ngấm nước, form của sản phẩm có thể vừa vặn phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  được tải trên trên Website.

Ngoài ra mặt ngoài màu đen cá tính của nắp thùng tạo nên nét cá tính và  vẻ sang chảnh cốp xe, vừa vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần cốp.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Chevrolet Colorado 2020

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Thay phim cách nhiệt xe Mazda BT50 2020 tại Hồ Chí Minh

Để tạo cảm giác riêng tư, yên bình cho không gian xe thì bạn nên …