Led bar oto cho xe hơi Ford Ranger 2018 giá rẻ tại tpHCM

Với khả năng chiếu sáng tuyệt vời cho những mẫu xe Ford Ranger 2019 2018 khi đi đêm và vẻ ngoài chất, Led bar oto đã dần trở thành một trong những mẫu phụ kiện xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 được ưa chuộng nhất hiện tại.

Led bar oto: xe bốn bánh, bán tải thay đẹp và đẹp với đèn led bar tại TpHCM
Bức ảnh Led bar oto: tại Sài Gòn đèn led bar được độ rất nhiều cho ô tô xe bán tải Ford Ranger

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Led bar oto đó là được làm từ hệ thống gồm khá nhiều đèn led do vậy khá ít tốn nhiên liệu nhưng lại có cường độ sáng cao có khả năng soi sáng đến hàng trăm met. Ngoài ra đèn có tuổi thọ lên tới 50.000 tiếng đồng hồ. Cùng với những cấu trúc độc đáo giúp đèn chống chịu được những điều kiện thời tiết thất thường.

Led bar oto: mẫu đèn led bar khá sáng được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, xe Ford Ranger” width=”900″ />
Image Led bar oto: Đèn trợ sáng dành cho xe bốn bánh, xe Ford Ranger tại Tp.TpHCM

Một trong các yêu điểm đáng quan tâm nhất khi bắt Led bar oto cho xe hơi Ford Ranger 2019 đó là nếu bạn chưa tắt đèn xe khi không sử dụng, việc này có thể làm bình ắc quy bị yếu điện dẫn đến việc xe bán tải Ford Ranger 2019 của bạn sẽ không thể nổ máy được. Và để chẳng phải xảy ra rắc rối đó các bạn có thể làm như sau: nâng cấp bình điện của xe, mang thêm cục kích điện dự phòng và đặc biệt phải nhớ tắt đèn khi chẳng xài tới.

Led bar oto: không chỉ thay đẹp, đèn led bar còn khá sáng trợ sáng khá tốt vào ban đêm” width=”900″ />
Photo Led bar oto: không chỉ gắn đẹp, đèn led bar còn khá sáng trợ sáng siêu tốt vào ban đêm

Mẫu Led bar oto hay được đấu trên mui xe, một vài loại đèn độ khác thì được đấu ở chỗ cản trước của xe. Để bắt Led bar oto cho xe ô tô Ford Ranger 2019 thật ngầu bạn cần tiến hành tuần tự những bước sau: trước hết là chọn lựa chỗ gắn lắp, tiếp sau nữa là giữ cố định đèn bằng ốc vít ở nơi đã chọn. Kế tiếp thì chúng ta thực hiện đi dây điện cho Led bar oto. Cuối cùng chúng tôi kiểm tra lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để thuận lợi các bạn nên lái xe đến cty 4×4 của chúng tôi bắt thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

Led bar oto: Đèn led bar là loại đèn trợ sáng cực kì tốt cho xe Ford Ranger, xe ô tô vào bán đêm” width=”900″ />
Led bar oto: Đèn led bar xe 4 bánh là loại đèn độ nên gắn cho xe ô tô bán tải ở Tp.Tp.HCM

Shop của chúng tôi chuyên đấu Led bar oto cho xe Ford Ranger 2019 ở tpHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, có các thiết bị hiện đại. Cửa hàng 4×4 còn sở hữu cực nhiều những sản phẩm gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019. Đồng thời các món đồ chơi của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ cho nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Led bar oto: Chiếc xe bán tải Ford Ranger trở nên hầm hố, mạnh mẽ hơn khi được độ đèn led bar” width=”900″ />
Hình ảnh Led bar oto: Đèn siêu sáng dành gắn đẹp cho các dòng xe bán tải Ford Ranger, ô tô, xe hơi

Nếu quý khách đã lựa chọn được kiểu đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger 2018 rồi thì vui lòng gọi số: 09,3979 1959 để được báo giá Led bar oto lắp xe hơi Ford Ranger 2019 hạt dẻ. Còn nếu các bạn vẫn chưa kiếm được sản phẩm đèn độ thích hợp thì hãy coi thêm những sản phẩm Led bar oto khác của 4×4 ở phía dưới đây nhé!

Số ĐT liên lạc: O939 791-959

Địa chỉ tại: Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Led bar oto

Đoạn film về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …