Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4×4

Hầu hết các chuyến đi du lịch hay khi vận chuyển đồ đạc, nắp thùng xe luôn luôn là một món đồ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 nhân đây được ra mắt cho các bác dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Hãy cùng theo dõi bên dưới.

Các dòng nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp tầm thấp Ford Ranger, có tính năng hàng đầu cải thiện cho phần thùng của xế hộp, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa làm giảm hư hỏng do thời tiết xấu đại loại như trời mưa làm cho nhiễu nước hoặc là bụi bám vào thùng Ford Ranger của người sử dụng.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có sự dẻo dai, tránh va đập tác động đến đồ đạc  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger hữu ích do tiết kiệm được công sức khi tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng mà không dùng đến, có thể trải ra hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các tài.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Bạn có thể bớt lo lắng hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ khóa an toàn phần nào làm tăng tính an toàn khi để vật dụng của các bác, các bác không còn ngần ngại vì để đồ đạc thiết yếu ở trong thùng xe.

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng hoàn toàn fit với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Người mua sẽ được thỏa thích đi chơi không cần nghĩ về thùng chứa đồ và cũng đem đến liên tưởng về sự chất ngầu, mạnh mẽ thêm do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Hy vong các bạn có được chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Tham khảo thêm: độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …