Lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger giá tốt tại cửa hàng 4×4

Đối với xế Ford Ranger bản gốc, việc đóng cửa xe tạo ra nhiều sự khó chịu cho người dùng bởi ngoài việc tạo ra âm thanh lớn khi thao tác mà còn gây đến rủi ro khi xế bị móp méo do tạo ra lực dùng lực nhiều lần.

Một số lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Đang là phụ kiện đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng đầy hữu ích cho các bác.

Nếu khi bình thường các bác phải dùng tới một lực đóng lớn nhằm đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc bị móp méo nếu dùng quá sức như vậy đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, các bác chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ nửa chốt, phần còn lại chính là ưu điểm thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Cùng với cơ chế thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và sử dụng dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện tiện dụng hầu hết phần lớn người lớn tuổi và trẻ em khi có thể định vị chướng ngại vật và tự động ngưng lại.

Rất ít phụ kiện có chung với cửa hít tự động giúp cho sức lực bỏ ra và các công đoạn thêm giản đơn, và nhờ dựa theo quy trình giấu kín làm cho cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, làm tác động tới các món đồ khác của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe cũng như không gây cho xế làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho xế yêu thêm thời thượng, giúp đóng mở được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Tham khảo thêm: độ cửa hít bao nhiêu tiền

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …