Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor chất lượng tại 4×4

Nhằm giảm thiểu các vấn đề đóng mở cửa thì việc cho ra đời dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được quan tâm bởi các giá trị lợi ích của nó.

Một trong các lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện đặc sắc của các quý ông chắc chắn an toàn cho các bác và xế,  không giảm đi hình dạng của xế.

Là do cơ chế nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và ốp chặt vào của xe.

Xu hướng độ cửa hít điện tự động có ưu thế về sự đảm bảo cho mình và người thân trong các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào làm giảm thực trạng kẹt tay vào.

Rất ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho sức lực bỏ ra và các khâu càng được tối giản, và nhờ dựa theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều phương án để mở xe như bạn có thể sử dụng điều khiển tự động hoặc bấm tại nút ở cốp.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp xế yêu thêm thanh lịch, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều công sức lắp ráp mà các tay chơi có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ cửa hít cho xe Raptor Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …