Hình ảnh cửa hít tự động Ford Ranger giá rẻ ở Sài Gòn

Đối với xế Ford Ranger nguyên bản, thao tác đóng mở cửa xe tạo ra nhiều sự khó chịu cho người dùng không những gây đến tiếng động lớn khi thực hiện mà còn khiến cho rủi ro khi xế bị ảnh hưởng do bị dùng lực quá mạnh.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Đang là sản phẩm đang được nồng nhiệt yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng đầy hữu ích cho người dùng.

Ở thực tế mọi người phải dùng tới một lực đẩy lớn dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước nếu dùng lực mạnh tay như vậy đối với dòng phụ kiện này, mọi người chỉ cần một cú đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là tiện ích thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện một trong những bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho mọi người trong việc cảm nhận được chướng ngại vật, tự động dừng việc hít cửa vào xe phần nào làm giảm thực trạng móc tay vào, đặc biệt đối với người già và các em nhỏ.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không tốn nhiều công sức, mà cửa hít tự động vẫn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện không hoạt động.

Các bác cũng sẽ yên tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động mà không làm giảm đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho dòng bán tải thêm thời thượng, giúp khâu đóng cửa được an toàn mà không gây nhiễu.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức lắp đặt dù vậy các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi mới xịn sò.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …