Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Nhân đây xin giới thiệu các dân chơi Xe Ranger Raptor món đồ chơi không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các loại xe Xe Ranger Raptor, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Ranger Raptor. Qua đây, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn bao quát một vài nét thuộc về món đồ chơi đặc sắc ngay sau đây.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm những loại nào?

Trên thị trường các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Ranger Raptor, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Tính năng nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là giúp tránh làm hư hại đồ cá nhân bên trong thùng các bác giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bụi bám hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

 

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền và độ cứng đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào nhờ vào nguyên liệu chế tạo nên.

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không tiêu hao nhiều chi phí của các bác, không cần phải tốn công khi muốn lắp ghép chi tiết, bạn một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa an toàn được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một chiếc két sắt tạm thời.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp nắp hoàn toàn vừa vặn với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên trên Website.

Người mua sẽ được vi vu đi chơi không hề lo lắng trong vấn đề nắp thùng và cũng tạo ra được liên tưởng về sự cứng cáp, trưởng thành thêm do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo ra. Chúc các bác sắp có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Nguồn: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ
 

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …