Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Tiện thể xin trao đổi cùng các bác một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các dòng xe Isuzu Dmax Xe Isuzu Dmax, đó là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm ưu việt này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm các loại nào?

Thực tế thì có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại sử dụng tầm thấp.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp tầm thấp Xe Isuzu Dmax, có nhiều công dụng hàng đầu trong bảo vệ cốp xe của xế hộp, có tác dụng bảo vệ được hàng hóa ở phần cốp mà còn hạn chế bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu như mưa lớn làm cho nước tích tụ hay do bụi bặm ở thùng xe của các bác.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc dạng độ cứng cáp, tránh va đập gây ảnh hưởng đến đồ đạc  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax hữu ích không tốn nhiều công sức trong việc tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hay là gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các tài.

Bạn có thể bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax còn được trang bị thêm khóa an toàn phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ hàng hóa của các xế, các xế sẽ không còn lo ngại khi mà để vật dụng có giá trị trong thùng xe.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào giúp cho  xế của các bác nắp hoàn toàn fit phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên Youtube.

Ngoài ra mặt ngoài màu đen cá tính bên ngoài giúp tăng sự cool ngầu và  sang trọng cốp xe, vừa sự sang trọng cho các bác vừa nét hữu dụng bên trong.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …