Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thái Lan

Thường thì trong các cuộc đi chơi hoặc là mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp đậy luôn là một món đồ then chốt. Vì thế, chuyên hàng đồ chơi xe 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các dân chơi Xe Isuzu Dmax về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Sau đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt về món phụ kiện đặc sắc này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có những dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp thùng được lựa chọn rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Tay lái Xe Isuzu Dmax không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có gió bụi làm tác động tới đồ dùng trong thùng xe của bác tài? Các bác càu nhàu khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn tốt nhất cho xế yêu.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Nhờ vào nguyên liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có sự dẻo dai, tránh va đập làm hư hại đến vật dụng  trong cốp xế.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax sẽ không tốn nhiều chi phí của các bác, không cần phải tốn nhiều giai đoạn cho khâu tháo lắp, dân chơi Xe Isuzu Dmax tự mình làm không cần hỗ trợ.

Các tài cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có hỗ trợ lock cốp điện đảm bảo độ đáng tin cậy trong bảo vệ hàng hóa của bạn, các xế bớt lo lắng hơn khi mà để vật dụng quan trọng phía trong cốp.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thái Lan

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến có tác dụng làm  xế của bạn phụ kiên hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua trên Website.

Ngoài ra bề mặt sơn đen bên ngoài tạo nên tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cốp xe, vừa nét quý phái cho người lái và có nhiều nét hữu dụng bên trong.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …