Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 nhập khẩu Thái Lan

Thường thì trong các chuyến đi dã ngoại hay khi mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp thùng xe luôn luôn là một phụ kiện quan trọng. Vì thế, 4×4 xin được nói qua cho các bác về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Chevrolet Colorado. Sau đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn về một vài nét cho dòng dòng sản phẩm đặc sắc này.

Các dòng nắp thùng Xe Chevrolet Colorado:

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng ưu việt giúp ích cho cốp xe của xế hộp, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn vậy làm giảm bụi bẩn do khí hậu đại loại như mưa lớn gây nên ủ dột hay bụi bặm ở thùng Xe Chevrolet Colorado của bạn.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Phân phối từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ cứng cáp của sản phẩm (chứng thực kiểm tra thực tế).

Các bác có thể tự vận động tự tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado khi không sử dụng ở hiện tại hay là có thể trải rộng hoặc là thu lại hai tấm trở lên, dù bằng phương tiện thuận tiện nhất cho các tài.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado 2020 tiện dụng ở 4x4

Các tài cũng phần nào tin cậy hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado còn được trang bị thêm lock cốp điện phần nào làm tăng độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của các bác, bạn sẽ không còn lo ngại khi mà để vật dụng quan trọng phía trong cốp.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado được thêm vào làm cho  xế của bạn nắp hoàn toàn fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  được tải trên tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn một khi thùng xe được thiết lập thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và giúp ích cho các tài mà vẫn không kém nét đặc biệt trong kiểu cách như.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm Chevrolet Colorado giá rẻ

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …