Garage chuyện lắp lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor tại thành phố HCM

Trong xã hội tất bật nhiều việc như hiện tại thì hiện trạng không nhớ khóa cốp sau xe của những chủ xe Ford Raptor thường hay diễn ra. Để bảo đảm cho thật tốt tài sản của bản thân, quý anh chị cần cân nhắc đến cách giải quyết cho vấn đề này, bởi lẽ chỉ cần không đề phòng mấy giây thôi kẻ gian đã có thể trộm mất đồ vật mà anh chị để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đây là chức năng mới vừa được các thợ xe nghiên cứu ra với mục đích giúp các anh chị giải quyết được những chuyện phiên phức liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi lắp lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe luôn có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Tại sao nên gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor?

vấn đề khóa hay không khóa cốp xe sau trông có vẻ sẽ không tác động gì nhiều đến sinh hoạt của các chủ xe, nhưng có những lúc nó lại tạo ra ảnh hưởng trong một số tình huống mà anh chị không cách nào phòng hờ được. Một vài ví dụ cho thấy tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, đến ngày hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã bị kẻ gian trộm mấtAnh chị bận việc đến đêm khuya, quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ mặt tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là chính mình đã quên khóa cốp sau xe.

Không gặp phải các phiền toái không nên có mà các chủ xe có thể đụng phải trong tương lai, chuyện lắp lock cốp sau tự động là khá cần thiết, vừa bảo vệ được tài sản của bản thân vừa đem đến ích lợi cho chính mình.

Công ty 4×4 chuyên cung cấp và độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu quý anh chị có mong muốn lắp đặt lock khóa cốp điện cho chiến mã của chính mình và hy vọng tìm một công ty độ xe chất lượng để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là nơi mà anh chị đang tìm kiếm. Mọi vấn đề xin liên hệ qua số hotline 09.3979.1959 hay đến trực tiếp garage tại số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn bài viết: lock bửng sau điện Raptor

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …