Gắn cửa hít tự động Raptor Raptor giá tốt ở gara độ 4×4

Ngày nay, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng bởi công dụng ưu việt trong sử dụng, mọi người không còn phải hồi hộp khi đóng cửa quá mạnh khiến cho bị xe bị móp méo hay là chắc ăn được cửa xe đã đóng hết chưa khi đóng mà không dùng lực.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện săn đón của các quý ông bảo đảm bảo vệ cả cho các bác và xe của mình,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động hóa làm cho cửa của xế ở trạng thái đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn cơ chế thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện hoàn mỹ nhất là những người già và các em nhỏ khi có thể định vị chướng ngại vật và hoàn toàn ngưng lại.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo phần nào tính ổn định, lâu dài mặc tình thế nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không có nhiều ảnh hưởng đối với bộ phận khác của xe và như vậy không gây cho xế mất đi hình dạng vốn có.

Cửa hít tự động Raptor Raptor làm cho chiếc Raptor Raptor thêm thời thượng, giúp lúc đóng cốp được an toàn mà không có tiếng động lớn.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều chi phí lắp đặt sau đó khách hàng sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi cực kì xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết: độ cửa hít xe bán tải Raptor bao nhiêu tiền

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …