Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Nhân đây xin giới thiệu cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các loại xe Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt thuộc về dòng sản phẩm đặc sắc này.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp Ford Ranger đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Bạn ngại khi lái Ford Ranger trong khi mưa bụi và khi có môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bác tài? Các xế bực mình phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp tối ưu dành cho bạn.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần được đảm bảo, vượt trội trong độ cứng cáp của nắp thùng (chứng thực kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi do tiết kiệm được thời gian trong khâu lắp ráp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng trải rộng hết thùng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các tài.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo đảm như một cái hộp có khóa của xế.

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên hoàn toàn fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Bạn sẽ được vi vu đi chơi không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng hơn vậy đem đến liên tưởng về sự chất ngầu, quyền lực hơn do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo nên. Mong rằng các bác sắp có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo chi tiết tại đây: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …