Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Hiện nay, nguồn cung lắp đặt nắp thùng cho phần thùng của xế càng tăng lên đặc biệt là trong khoản bảo vệ đồ gia dụng, thuộc vào loại sản phẩm nắp thùng mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Sau đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài nét về món dòng sản phẩm thú vị này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp tầm thấp Ford Ranger, có tính năng ưu việt trong bảo vệ cốp xe của xe bán tải, không chỉ giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân trong thùng xe mà còn làm giảm hư hỏng nguyên nhân từ khí hậu đại loại như trời mưa gây nên nước tích tụ hoặc là gió làm bụi thùng xe của người sử dụng.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và sự cứng cáp theo khách quan khi bị tác động vào nhờ vào vật liệu chế tạo nên.

Bạn có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hoặc thử nghiệm trải rộng và gấp lại hai tấm trở lên, dù bằng biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho các tài.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Bạn cũng sẽ yên tâm hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ khóa an toàn đảm bảo độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của các xế, bạn bớt lo lắng hơn do để vật dụng quan trọng phía trong cốp.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp Phần nắp thùng Ford Ranger tăng khả năng đặc tính giúp chống ngấm nước, kiểu dáng của sản phẩm đảm bảo fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Hơn hết lớp phủ màu đen cá tính phía ngoài giúp tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  đậm nét chất cho xế, nhìn thấy vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng gấp xe Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Thay phim cách nhiệt xe Mazda BT50 2020 tại Hồ Chí Minh

Để tạo cảm giác riêng tư, yên bình cho không gian xe thì bạn nên …