Địa chỉ bán Led bar 6D 30w gắn cho xe hơi, xe off-road với giá rẻ tại Sài Gòn

Với đặc tính là chuỗi gồm có nhiều bóng led nên Led bar 6D 30w khá bền, tỏa nhiệt ít, ít hao nhiên liệu, có thể chịu được các lúc thời tiết khắc nghiệt và đèn có thời gian dùng khá tốt lên đền 50000 giờ đồng hồ chứ không phải 1000 tiếng như các loại đèn thông thường khác. Về khả năng chiếu sáng thì Led bar 6D 30w có độ sáng rất cao, có công suất soi sáng đến hàng trăm m.

Để làm cho xe đẹp hơn bạn cần phải chọn những mẫu đèn độ thích hợp với xe mình. Đèn gắn xe oto, xe địa hình hiện giờ có khá nhiều những hình dạng, kích thước như: đèn cho ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng trắng, đèn gắn mui, đèn chiếu xa, đèn hình vuông, đèn cho ánh sáng vàng, đèn gắn đầu xe, đèn chiếu gần, đèn có ánh sáng loe, đèn dài, đèn có tia sáng gom, đèn tròn,… Trong số đó bạn có thể xem xét gắn Led bar 6D 30w, đây là kiểu đèn độ đang được nhiều người ưa chuộng bấy giờ.

Photo Led bar 6D 30w: Xe bán tải Ford Ranger 2018 và ô tô lắp đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Nếu bạn muốn lắp Led bar 6D 30w thật đẹp mắt cho con xe hơi, xe địa hình của bạn thì hãy đến cơ sở 4×4 để chúng tôi giúp bạn. Để bắt đầu lắp Led bar 6D 30w, chúng ta cần thực hiện lần lượt những bước bên dưới:

– Mọi người sẽ lựa một số mẫu Led bar 6D 30w mà mình yêu thích.

– Lựa chọn chỗ Led bar 6D 30w cần gắn theo yêu cầu của khách hàng, Led bar 6D 30w có thể bắt phía trên mui hay phần cản trước của xe.

– Tiếp sau đó chúng ta phải bắt cố định Led bar 6D 30w cho cân đối và đẹp mắt bằng ốc vít hoặc pát gắn.

– Tiếp đến nữa là bắt đầu nối dây điện cho đèn kết nối cùng với xe.

– Sau cùng thì kiểm tra lại coi đèn ráp đã đạt yêu cầu hay chưa.

Led bar 6D 30w: Mẫu đèn led độ cho xe bốn bánh, xe bán tải đang được nhiều người yêu thích bây giờ

Công ty chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những gì?

– Bảo hành những mẫu đồ chơi là chính sách được khá nhiều người ưa thích nhất ở shop 4×4.

– Shop 4×4 không những có Led bar 6D 30w mà còn nhiều loại đồ chơi khác để độ cho xe của bạn.

– Cơ sở của chúng tôi có những dịch vụ tuyệt vời và chuyên gia công ty chúng tôi tư vấn hết mình, biết rất rõ về xe oto, xe off-road.

– Thợ của chúng tôi đều có kiến thức nhiều năm lắp ráp đẹp và hài hòa.

Giá cả Led bar 6D 30w thay đổi phụ thuộc vào cung cầu của khách hàng, bởi thế để biết giá chính xác nhất các bạn gọi SĐT: O9.3979 1959 hoặc đến địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết cùng chủ đề: Led bar 6D 30w

Clip ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …