Đèn vàng phá sương được lắp ráp thế nào cho xe Ford Ranger 2019 2018? Soi sáng được tầm bao xa? Tuổi thọ thế nào?

Đèn vàng phá sương được nhiều chủ xe ô tô Ford Ranger 2019 hiện tại yêu thích là nhờ vào các đặc tính nổi bật của nó như: ít hao năng lượng nhưng lại có mức độ sáng tốt và có thể chiếu sáng xa đến hàng trăm m. Thêm nữa Đèn vàng phá sương còn cực bền chịu được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50000h.

Hiện giờ các loại đèn lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 đang bày bán trên thị trường có khá nhiều mẫu từ đèn ngắn, dài đến đèn cong, vuông, tròn, đèn cho ánh sáng loe, đèn cho ánh sáng hội tụ, đèn chiếu gần, đèn soi xa, đèn có ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng,… Nếu bạn gặpkhó khăn khi chọn, bạn có thể xem xét lắp ráp Đèn vàng phá sương, đây là mẫu đèn có ánh sáng cực tốt và đang được sử dụng rất nhiều bấy giờ.

Đèn vàng phá sương: tại HCM đèn led bar phá sương Kenzo được độ vô cùng nhiều cho ô tô xe bán tải

Mỗi một chiếc xe oto Ford Ranger 2019 khi lắp Đèn vàng phá sương tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi đều phải qua các bước sau:

– Tư vấn mẫu để bạn lựa.

– Khách lựa chọn chỗ gắn mà mình thích

– Tiếp sau đó dùng ốc vít hay pát bắt có sẵn trong bộ đèn để giữ yên đèn tại vị trí đã chọn.

– Gắn đường dây điện cho Đèn vàng phá sương.

– Sau cùng kiểm tra lại coi đèn ráp đã đúng ý hay chưa.

Đèn vàng phá sương: loại đèn led độ cho xe ô tô, xe bán tải đang được nhiều người ưa thích ngày nay

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích độ xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 ở đây, vì các lý do sau:

– Chịu trách nhiệm bảo hành Đèn vàng phá sương mà chúng tôi bán ra là chỉ tiêu tốt nhất để các bạn tin vào chất lượng sản phẩm mà shop 4×4 của chúng tôi bán.

– Nhân viên 4×4 hiểu biết về xe độ và những mẫu phụ kiện độ xe hơi Ford Ranger 2019 2018

– Gắn Lắp đèn cho xe bán tải Ford Ranger 2018 là không đủ, nếu các bạn muốn xe ngầu hơn thì hãy tham khảo lắp ráp những loại đồ chơi khác ở cty của chúng tôi, cty chúng tôi còn có cực nhiều những mẫu đồ chơi đẹp.

– Sự am hiểu nhiều về độ xe oto Ford Ranger 2019 của nhân viên cơ sở 4×4 giúp khách tin hơn vào chất lượng khi lắp ráp Đèn vàng phá sương.

Vui lòng liên hệ liền cơ sở 4×4 của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết Đèn vàng phá sương qua số hot line 09 3979.1959. Địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi!

Nguồn: Đèn vàng phá sương

Đoạn Video những loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …