Đèn phá sương mù: Trang bị không thể thiếu cho xe bán tải khi đi phượt

Đến cửa hàng phụ kiện xe hơi 4×4 mọi người sẽ tìm được những mẫu Đèn phá sương mù đẹp, chất lượng và có giá tốt nhất thị trường. Ngoài cho ánh sáng tốt, đồ chơi Đèn phá sương mù của shop chúng tôi còn có thiết kế bắt mắt, trang trí cho ”xế yêu” bạn cứng cáp và thể thao hơn.

Đèn phá sương mù hiện được khá nhiều chủ xe bán tải, xe oto bấy giờ yêu thích là nhờ vào những đặc tính nổi bật của nó như: ít tốn nhiên liệu nhưng lại cho độ sáng cao và có khả năng chiếu sáng xa đến vài trăm m. Ngoài ra Đèn phá sương mù còn rất bền chống được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên đến 50000 tiếng.

Hình ảnh đèn phá sương mù: Đèn phá sương dành độ đẹp cho một số dòng bán tải, xe 4 bánh

Các bước thực hiện ráp Đèn phá sương mù cho xe oto:

– Một số kiểu đèn độ xe oto sẽ được những nhân viên của shop 4×4 trình bày cho khách hàng.

– Chỗ gắn đèn được khách lựa chọn.

– Tiếp theo những nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ tiến hành gắn cố định Đèn phá sương mù vào vị trí mà quý khách đã lựa chọn.

– Tiếp sau đó ta ráp dây điện cho đèn.

– Sau đó là kiểm tra lại xem đã hợp ý khách chưa.

Đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù là món đồ chơi lắp đẹp giúp xe bán tải, xe ô tô thêm ngầu và thể thao hơn cực kì nhiều

Công ty 4×4 chuyên lắp ráp Đèn phá sương mù cho xe oto, xe bán tải tại tpHCM. Công ty 4×4 sở hữu những người thợ lành nghề. Và việc ráp Đèn phá sương mù sẽ được thực hiện trong xưởng nhà có hiên che chứ không phải để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp khỏi bị nắng mưa cho xe, đồng thời còn thuận tiện hơn trong việc tháo ráp. Cửa hàng 4×4 còn sở hữu khá nhiều những sản phẩm đồ chơi lắp cho xe ô tô, xe bán tải. Thêm nữa những sản phẩm của công ty 4×4 còn có bảo hành bởi vậy các bạn hãy yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Thị trường giá Đèn phá sương mù thay đổi liên tục nên để biết giá đúng nhất mọi người nhấc máy lên gọi SĐT: O939,79 1959, địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Chân thành cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này!

Xem thêm tại: Đèn phá sương mù

Đoạn film về đèn độ bán tải:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …