Đèn phá sương mù: Phụ kiện không thể thiếu cho xe ô tô khi lái xe vào ban đêm

Lý do gì Đèn phá sương mù lại được nhiều người chạy xe ô tô, xe bán tải yêu thích đến vậy? Đó là do nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: có mức cường độ sáng tốt, có khả năng soi sáng tới hàng trăm thước, chống chịu tuyệt vời dưới mọi thời tiết, thời gian dùng lớn tới 50000 giờ đồng hồ, ít hao năng lượng, ít tỏa nhiệt, kiểu dáng đẹp,…

Một vài người thì chuộng đèn hình vuông, một vài thì chuộng đèn tròn, đèn dài, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho tia sáng xanh, đèn có tia sáng trắng,… Một vài bạn thì thích đèn cho ánh sáng gom, một số bạn khác thì lại thích đèn có ánh sáng loe… Bởi thế bạn cần phải dựa vào nhu cầu và tính cách của bạn để lựa chọn Đèn phá sương mù cho thích hợp.

Picture đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù ngầu lượng cao lắp cho ô tô xe bán tải ở Tp.HCM

Nếu bạn muốn gắn lắp Đèn phá sương mù cho xe oto, xe bán tải của mình thì hãy tới ngay cửa hàng 4×4. Chúng tôi đảm bảo đấu tỉ mỉ cân đối theo các quy trình:

– Các nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu một số kiểu Đèn phá sương mù độ đẳng cấp cho xe bạn.

– Lựa chọn vị trí đấu cho cân đối, đẹp mắt với xe.

– Lấy ốc hoặc pát gắn để ráp cố định đèn ở vị trí mong muốn.

– Nối dây điện cho Đèn phá sương mù.

– Khi xong tất cả chúng ta sẽ kiểm tra lại lần nữa.

Hình ảnh đèn phá sương mù: Để xe thêm mạnh mẽ và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn phá sương mù cho xe bán tải của mình

Cty chúng tôi luôn là địa điểm độ Đèn phá sương mù đáng tin cậy được cực nhiều khách hàng chọn ở HCM. Bởi các lý do ngay sau đây: Công ty chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp; có trang bị tân tiến hiện đại; với cực kì nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe ô tô của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe độ với khách; không chỉ thế Đèn phá sương mù của cty 4×4 đều được bảo hành toàn diện.

Do giá Đèn phá sương mù gắn lắp xe ô tô dao động theo thị trường nên để biết giá Đèn phá sương mù lắp ráp xe oto đúng và chính xác nhất bạn vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay Zalo: O939 79 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin cảm ơn quý khách đã xem!

Nguồn từ: Đèn phá sương mù

Clip ngắn những kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …