Đèn led phá sương: Phụ kiện rất cần thiết cho xe oto, xe bán tải khi đi đêm

Đèn led phá sương đang được nhiều người đi xe ô tô bây giờ yêu chuộng là dựa vào những nét nổi bật của nó như: ít hao bình nhưng lại cho mức độ sáng tốt và có thể soi sáng xa đến vài trăm met. Đồng thời Đèn led phá sương còn rất bền chịu được nhiều dạng thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên tới 50.000 giờ đồng hồ.

Tại những shop độ xe ô tô, xe bán tải hiện giờ có rất nhiều các kiểu Đèn led phá sương tuy nhiên mẫu nào mới là kiểu đang được ưa thích và có chất lượng cao nhất? Mời các bạn xem bài viết phía dưới để rõ hơn.

Đèn led phá sương: Đây là một trong những kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp

Để con xe bán tải, xe ô tô của bạn có một bộ Đèn led phá sương đẹp mắt thì đương nhiên bạn đừng gắn lắp ở nhà. Các bạn có thể tham khảo đấu ở cơ sở 4×4 của chúng tôi. Cơ sở 4×4 với các quy trình ráp nghiêm ngặt bên dưới sẽ giúp độ Đèn led phá sương cho ”xế yêu” của bạn đẹp mắt và đẳng cấp hơn:

– Giải thích chức năng và tính chất của các mẫu Đèn led phá sương.

– Vị trí gắn lắp Đèn led phá sương được khách hàng chọn.

– Sau khi chọn lựa được nơi bắt rồi những nhân viên của cty 4×4 sẽ lấy ốc bắt cố định đèn lại.

– Ngay khi đã cố định thì bạn hãy tiến hành lắp dây điện cho Đèn led phá sương.

– Khi gắn xong chúng tôi sẽ thử test lại xem coi đã được hoàn hảo chưa.

Tấm ảnh đèn led phá sương: Đèn led phá sương là món đồ chơi độ đẹp giúp xe bán tải, xe 4 bánh thêm đẹp mắt và mạnh mẽ hơn siêu nhiều

Cty 4×4 là cửa hàng chuyên bắt Đèn led phá sương cho xe ô tô, xe bán tải ở HCM. Shop chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, có những trang thiết bị hiện đại. Cửa hàng của chúng tôi còn sở hữu cực nhiều những món đồ chơi gắn cho xe bán tải. Không chỉ vậy những mẫu đồ chơi của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ chính vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Kết lại, Đèn led phá sương là loại đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên độ cho xe oto. Nếu quý khách có nhu cầu đấu Đèn led phá sương cho xe oto thì vui lòng gọi số hot line O939.79 1959 để biết được giá ưu đãi. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm tại: Đèn led phá sương

Đoạn video ngắn đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …