Đèn led bar cho xe hơi Ford Ranger 2019 uy tín, chất lượng ở TpHCM

Với tuổi thọ cao lên tới hơn 50.000 giờ đồng hồ, nhiệt lượng tạo ra ít, ít tốn năng lượng nhưng lại có công suất cao có thể soi xa hàng trăm mét nên Đèn led bar hiện đang được rất nhiều tay chơi xe hơi Ford Ranger 2019 2018 ưa thích ngày nay. Thêm vào đó đèn còn chống chịu tốt ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, bão, nắng,…

Kiểu dáng mạnh mẽ, hài hòa cộng thêm khả năng trợ sáng tuyệt vời vào buổi tối, Đèn led bar ráp cho xe Ford Ranger 2019 đã biến thành một trong các mẫu phụ kiện được ưa chuộng nhất hiện giờ.

Đèn led bar: Đèn led bar độ chất và đẹp cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh
Hình ảnh Đèn led bar: bán tải và xe hơi độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm đẹp
Đèn led bar: Với kiểu dáng đẳng cấp và khả năng chiếu sáng tốt đèn led bar được khá nhiều người độ ngày nay” width=”900″ />
Đèn led bar: xe bán tải Ford Ranger, ô tô đẳng cấp và hầm hố sau khi gắn đèn led bar

Không chỉ lợi ích chính là tăng cường sáng Đèn led bar còn được sử dụng để trang trí rất đẹp cho ”xế yêu”. Mặt khác việc xài Đèn led bar cho xe ô tô Ford Ranger 2019 cũng có những vấn đề hạn chế như: Nếu bạn sử dụng đèn quá nhiều thường xuyên có thể làm tác động đến bình ắc quy, làm thiếu điện để khắc phục chúng ta có thế nâng cấp bình ắc quy hoặc trang bị thêm cục kích điện dự phòng, quan trọng là nên nhớ phải tắt đèn khi chưa dùng đến.

Đèn led bar: Đèn led bar không chỉ trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe bán tải Ford Ranger ngầu hơn” width=”900″ />
Tấm ảnh Đèn led bar: Đèn led bar là món đồ chơi độ đẹp giúp xe bán tải, ô tô thêm đẹp mắt và thể thao hơn khá nhiều

Nếu các bạn đang không biết về phương pháp gắn Đèn led bar cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 thì hãy đến shop 4×4, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tâm cho bạn, ngay sau đây là những bước mà cty 4×4 của chúng tôi thực hành khi lắp cho khách:

– Giới thiệu những sản phẩm Đèn led bar để khách chọn lựa.

– Chọn vị trí gắn mà bạn muốn.

– Đấu đèn cố định vào chỗ đã chọn lựa.

– Tiếp tục lắp ráp dây điện cho đèn vào xe (cần phải có chuyên môn)

– Sau cùng, khi đã hoàn thành các giai đoạn phía trên chúng tôi sẽ tiến hành test lại thêm lần nữa coi đã vừa lòng khách chưa.

Đèn led bar: Đèn led bar vô vùng sáng với đẹp lượng siêu tốt và độ bền cao” width=”900″ />
Hình ảnh Đèn led bar: Đèn led bar khá sáng dành cho xe bán tải, ô tô tại Tp.Sài Gòn

Cửa hàng chúng tôi luôn là nơi độ đèn đáng tin cậy được nhiều bạn chọn tại Sài Gòn. Do các lý do ngay dưới đây: Shop của chúng tôi sở hữu những người thợ tay nghề cao; có trang thiết bị tân tiến hiện đại; sở hữu cực kì nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe Ford Ranger 2019 của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe độ với các bạn; đặc biệt các loại Đèn led bar của shop chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Đèn led bar: Đèn led vô vùng sáng độ cho xe Ford Ranger ở Tp.HCM” width=”900″ />
Đèn led bar: Chiếc bán tải với đèn led bar rất sáng độ ngầu và đẹp mắt

Thị trường giá Đèn led bar độ xe ô tô Ford Ranger 2019 thay đổi thường xuyên nên để có giá chính xác nhất các bạn hãy liên hệ liền số hot line: O939 791 959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Copy từ: Đèn led bar

Đoạn film về đèn độ cho bán tải khác:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …