Đèn độ Ford Ranger có mức độ sáng cỡ nào và chiếu sáng được bao xa khi bắt cho xe bán tải?

Xe hơi khi đi phượt vào ban đêm thường sẽ không đủ ánh sáng gây ảnh hưởng đến khả năng đi lại. Do đó các bác tài thường gắn thêm Đèn độ Ford Ranger cho ”xế yêu” của mình. Đèn độ Ford Ranger không chỉ tăng cường sáng tuyệt vời nó còn làm cho xe của quý khách thêm cứng cáp và đẹp hơn khá nhiều.

Đèn độ Ford Ranger: xe bán tải Ford Ranger độ đèn led ngầu và chất tại Tp.TpHCM” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn độ Ford Ranger: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải đẹp mắt và đẳng cấp hơn

Một trong những điểm đặc biệt nhất của Đèn độ Ford Ranger đó là được làm từ hệ thống gồm có nhiều đèn led do vậy cực ít hao năng lượng nhưng lại có độ sáng cao có thể soi sáng đến hàng trăm m. Thêm nữa đèn có khả năng dùng được đến 50.000h. Cùng với những thiết kế đặc biệt giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện thời tiết thất thường.

Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger là một trong những loại đèn led được độ nhiều nhất cho bán tải” width=”900″ height=”728″ />
Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger độ đẹp và đẹp mắt cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger ở TpHCM

Đèn độ Ford Ranger có chức năng chính là dùng để trợ sáng, tuy vậy một số bạn thì coi nó như một món đồ chơi tân trang xe. Đèn độ Ford Ranger cũng có một vài những bất lợi như: Hoặc bật đèn khi không chạy xe thì có thể xảy ra hiện tượng xe sẽ không còn điện bình ắc quy. Trường hợp này chúng ta có thể khắc phục như sau: xài đèn khi cần thiết, có thể sắm thêm bình kích điện dự phòng hoặc nâng cấp hệ thống bình ắc quy của xe và đặc biệt là không mở đèn khi chưa sử dụng tới.

Đèn độ Ford Ranger: mẫu đèn led gắn đẹp, hài hòa và đẹp mắt cho xe Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn độ Ford Ranger: Để trợ sáng tốt một số bạn có thể trang bị đèn led light bar cho mình

Ngay sau khi thử đèn và quyết định mua thì chúng tôi sẽ bắt đầu lắp đèn lên xe bán tải với các công đoạn sau: Trước tiên là lựa điểm gắn lắp có thể trên mui hoặc cản trước xe. Ngay sau khi đã chọn lựa được điểm gắn chúng tôi thực hiện gắn ốc vít cố định đèn, tiếp đến là nối điện . Sau cùng thì chúng tôi sẽ kiểm tra đèn lại thêm một lần nữa xem đã hợp ý chưa. Và để gắn Đèn độ Ford Ranger cho xe bán tải của mình thật đẹp mắt thì các bạn nên đến shop 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hết mình và gắn lắp thực đẹp mắt.

Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger là một trong nhiều loại đèn được độ nhiều nhất cho ô tô, xe Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh Đèn độ Ford Ranger: Với cường độ sáng tốt, Đèn độ Ford Ranger trợ giúp khá tốt cho người lái vào ban đêm

Một trong các nơi độ xe ô tô đáng tin tưởng và chất lượng tại tpHCM. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên cho nên những bạn nhân viên của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm về độ xe ô tô , lành nghề, những Đèn độ Ford Ranger được bán tại Cửa hàng 4×4 đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra vì vậy bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Công ty chúng tôi.

Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: Đây là một trong những mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẳng cấp” width=”900″ height=”728″ />
Picture Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: mẫu đèn độ ngầu và đẹp dành cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger ở HCM

Nếu quý khách thích món đèn này thì bây giờ liên hệ liền 4×4 để được tư vấn chi tiết hơn qua số hot line 093 979 1959 hoặc tới địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã xem!

Xem thêm: Độ đèn xe Ford Ranger

Video về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …