Đèn độ Ford Ranger cho xe bán tải có những mẫu nào và nên lắp ráp ở đâu tại Tp HCM

Với thiết kế là một chuỗi gồm khá nhiều bóng led nên Đèn độ Ford Ranger cực bền, tỏa nhiệt ít, ít tốn năng lượng, có khả năng chịu được những lúc nắng mưa khắc nghiệt và đèn có thời gian dùng cực cao lên đền 50000h chứ chẳng phải 1000 tiếng đồng hồ như những kiểu đèn thông dụng khác. Về công suất soi sáng thì Đèn độ Ford Ranger có độ sáng cực tốt, có công năng chiếu sáng đến hàng trăm met.

Đèn độ Ford Ranger có những kiểu dáng dài ngắn, cong, tròn vuông, thẳng, khác nhau đang được bán rất nhiều ở TpHCM. Một số kiểu thì có ánh sáng tỏa, còn một số kiểu khác thì cho ánh sáng gom, có những đèn thì cho tia sáng xanh, đèn có tia sáng vàng, đèn cho tia sáng trắng,… Tùy theo phong cách của bạn và nhu cầu để bạn chọn lựa kiểu đèn cho thích hợp với bạn.

Đèn độ Ford Ranger: kiểu Đèn độ Ford Ranger được ưa chuộng dành cho dòng bán tải tại TpHCM” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn độ Ford Ranger: Chiếc xe Ford Ranger với Đèn độ Ford Ranger rất sáng độ đẹp và đẳng cấp
Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger chất lượng cao gắn cho ô tô xe bán tải ở Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger đẹp lượng cao gắn cho xe 4 bánh xe bán tải tại Sài Gòn

Đèn độ Ford Ranger có tác dụng chính là sử dụng để tăng cường sáng, nhưng một số bạn thì coi nó như một món đồ chơi làm đẹp xe. Đèn độ Ford Ranger cũng có một vài những nhược điểm như: Nếu bạn sử dụng nhiều đèn một lúc thì sẽ xảy ra hiện tượng xe sẽ chẳng còn điện ắc quy. Các bạn có thể khắc phục như sau: xài đèn khi cần thiết, hãy sắm thêm bình kích điện dự phòng hay nâng cấp bình ắc quy của xe và quan trọng là không bật đèn khi chưa dùng đến.

Đèn độ Ford Ranger: Không chi chất Đèn độ Ford Ranger xe 4 bánh còn trợ sáng cực kì tốt cho xe Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Đèn độ Ford Ranger: một số bạn nên sử dụng đèn led light bar để trợ sáng vào ban đêm

Bạn đang muốn đấu Đèn độ Ford Ranger cho xe ô tô của bạn thì hãy tới ngay shop 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi cam kết lắp ráp tỉ mỉ cân đối theo các công đoạn:

– Các nhân viên của công ty 4×4 sẽ trình bày về một vài mẫu đèn mà cơ sở 4×4 đang có để các bạn chọn.

– Vị trí gắn đèn được khách hàng yêu cầu.

– Dùng ốc hoặc pát gắn để đấu cố định đèn ở nơi thích hợp.

– Đi đường dây điện cho Đèn độ Ford Ranger.

– Sau cùng, khi đã hoàn thành các giai đoạn phía trên chúng ta sẽ bắt đầu thử lại một lần nữa xem đã vừa lòng khách hàng chưa.

Đèn độ Ford Ranger: Để đi xe an toàn hơn vào ban đêm những bạn hãy trang bị đèn trợ sáng cho xe bốn bánh, xe bán tải của mình” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger không những trợ sáng tốt mà còn trang trí vô vùng đẹp mắt cho xe bán tải Ford Ranger

Cty 4×4 là địa điểm độ xe được nhiều người ưa thích vì các nguyên do dưới đây:

– Chịu trách nhiệm bảo hành tất cả các mẫu Đèn độ Ford Ranger mà mình bán giúp công ty chúng tôi luôn được nhiều người lựa chọn.

– Là những người hiểu biết về độ xe, các thợ cơ sở 4×4 vô cùng kĩ lưỡng khi độ xe cho các bạn.

– Chuyên gia 4×4 khá nhiệt tình và biết rõ chi tiết về những kiểu phụ kiện độ cũng như về các dòng xe bán tải.

– Không những vậy chúng tôi còn bán nhiều món Đèn độ Ford Ranger độ và rất nhiều món đồ chơi độ khác dành cho dòng xe ô tô của khách.

Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger vô vùng sáng dành cho xe bán tải Ford Ranger, ô tô ở Tp.Sài Gòn” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: kiểu Đèn độ Ford Ranger nên gắn cho xe bán tải Ford Ranger, xe ô tô tại HCM

Để biết giá chuẩn về Đèn độ Ford Ranger và một số dịch vụ khác của cửa hàng 4×4 quý khách hãy nhấc máy lên gọi số hot line O9,39 79-19.59, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cám ơn quý khách đã xem bài viết này!

Lấy từ: Độ đèn Ford Ranger

Clip những mẫu đèn độ đẹp cho xe bán tải:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …