Đấu Đèn led phá sương mù chất lượng cho xe hơi Ford Ranger 2019 để trợ sáng khi đi buổi tối

Nhờ vào công nghệ led tiên tiến, Đèn led phá sương mù không những tiết kiệm bình, cho tia sáng với cường độ cao có khả năng chiếu sáng vài trăm thước mà còn có thể chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió, bão,… Được cấu tạo từ bóng led nên Đèn led phá sương mù cực ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ khá cao.

Với hình dạng thể thao, hài hòa cộng với chức năng soi sáng cực tốt khi lái xe buổi tối, Đèn led phá sương mù lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 đã trở thành một trong các món phụ kiện được yêu chuộng nhất hiện giờ.

Bức ảnh đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương hài hòa lượng cao lắp cho xe 4 bánh xe bán tải ở Tp.HCM

Chỗ ráp Đèn led phá sương mù thường là ở mui xe, nhưng cũng có một vài bạn đấu ở chỗ cản trước xe. Những công đoạn để bắt Đèn led phá sương mù: đầu tiên bạn sẽ siết ốc cố định Đèn led phá sương mù tại vị trí bạn thích sau đó chúng tôi sẽ đi dây điện cho nó.. Cuối cùng kiểm tra đèn coi đã đạt mong muốn của khách chưa. Để cho việc gắn lắp được tiện lợi hơn và đèn được bắt đẹp hơn quý khách nên đến cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn trợ giúp hết lòng với khách hàng, luôn gắn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led phá sương mù: Không chi chất đèn led bar phá sương còn trợ sáng vô cùng tốt cho xe bán tải Ford Ranger

Cơ sở chúng tôi là cơ sở chuyên ráp Đèn led phá sương mù cho xe oto Ford Ranger 2019 ở HCM. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thạo việc. Và công đoạn gắn đèn sẽ được triển khai ở nhà xưởng có hiên che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, ngoài ra nó còn giúp dễ dàng hơn trong việc lắp ráp. Cơ sở 4×4 của chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những sản phẩm độ cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019. Ngoài ra các sản phẩm của cửa hàng 4×4 còn có bảo hành bởi thế quý khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Chân thành cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết! Những điều thắc mắc về đèn bạn hãy liên lạc số ĐT: O9.39 79,19,59 để được giải đáp. Địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn led phá sương mù

Đoạn phim ngắn một số kiểu đèn độ đẹp cho bán tải:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …