Công ty chuyện gắn lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger tại thành phố HCM

Có lẽ với những anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã chẳng còn là chuyện gì xa lạ nữa, thế nhưng rất nhiều trong các chủ xe vẫn hay quên chuyện này. Để bảo vệ cho an toàn tài sản của bản thân, các chủ xe nên tìm ra giải pháp cho vấn đề này, bởi vì chỉ cần bất cẩn vài giây thôi kẻ gian đã có thể trộm mất đồ vật mà chủ xe để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là tính năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp nghiên cứu ra với mục đích hỗ trợ các anh chị giải quyết được những việc bất cập liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi độ lock khóa tự động cho xế yếu, chủ xe luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Lí do nên lắp lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger?

chuyện khóa hay không khóa cốp xe sau trông có vẻ sẽ không tác động quá nhiều đến cuộc sống của các chủ xe, thế nhưng đôi khi nó lại tạo sự bất lợi trong một số tình huống mà anh chị không thể nào phòng hờ được. Một số ví dụ cho thấy tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị dự tiệc đến đêm khuya, thật sự đã quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ mặt tiến đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là bản thân không khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một số trường hợp mà các anh chị có thể sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần đụng phải các tình huống như thế và sẽ không cần phải khóa cốp sau xe theo cách truyền thống rắc rối nữa, chỉ việc lắp cho chiến mã của mình lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Nơi nào độ xe chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh?

Là một trong những công ty độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất ở thành phố HCM, 4×4 luôn đem đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất khi tới đây, garage của chúng tôi tọa lạc tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định lắp đặt lock cốp sau điện hoặc những dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé cửa hàng hay gọi cho chúng tôi qua sđt 09.3979.1959 nhé.

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …