Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Tiện thể xin giới thiệu các dân chơi Xe Ranger Raptor phiên bản phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xế Xe Ranger Raptor, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một số điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm những loại nào?

Thực chất, các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng ba tấm (thấp).

Tính năng đặc biệt từ sản phẩm là giúp bảo vệ được đồ dùng bên trong thùng mà bạn bớt lo lắng hơn một khi bị bụi bám ngoài ra là hư hại trong địa hình xấu mất công sức dọn dẹp.

 

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phụ thuộc vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền tốt, tránh va đập gây ảnh hưởng đến hàng hóa  phía trong thùng.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không làm hư hao năng lực và thời gian, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo lắp, bạn một mình tự làm được điều đó.

Các tài cũng sẽ bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được lắp đặt lock cốp điện phần nào làm tăng tính an toàn khi để vật dụng của các xế, các xế sẽ không còn lo ngại do để đồ đạc thiết yếu trong thùng xe.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể vừa vặn phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên trên Website.

Người mua sẽ được thỏa thích picnic không hề lo lắng trong khâu đồ đạc cũng như tạo ra được sắc thái hầm hố, trưởng thành hơn nhiều do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor hình thành. Chúc các bạn sắp có những chuyến đi đầy thú vị.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng gấp xe Ranger Raptor
 

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Thay phim cách nhiệt xe Mazda BT50 2020 tại Hồ Chí Minh

Để tạo cảm giác riêng tư, yên bình cho không gian xe thì bạn nên …