Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Trong mỗi lần đi dã ngoại hay khi vận chuyển hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một món đồ then chốt. Do vậy, hệ thống đồ chơi xe 4×4 cho phép được giới thiệu cho các dân chơi Xe Mitsubishi Triton dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Mitsubishi Triton. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một vài điều đặc biệt về món dòng sản phẩm đặc sắc này.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm các dòng sản phẩm nào?

Thực tế thì có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Mitsubishi Triton, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp dùng tầm thấp.

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bạn? Các xế không vui phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tốt nhất dùng trong Xe Mitsubishi Triton.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có độ bền và độ cứng tuyệt đối khi chịu lực tác động vào nhờ vào nguyên liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton rất tiện lợi vì tốn ít công sức trong khâu lắp ráp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, có khả năng phủ rộng hoặc gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các bác.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Bạn cũng phần nào tin cậy hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton còn được trang bị thêm lock cốp điện đảm bảo độ đáng tin cậy trong bảo vệ đồ đạc của bạn, các xế bớt lo lắng hơn vì để hàng hóa quan trọng phía trong cốp.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của các bác bị thấm nước khi thời tiết tệ, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua tại trang web chính.

Hơn hết bề mặt sơn đen của nắp thùng làm tăng tính thể thao và  đậm nét chất cho xế, có thể thấy vẻ sang cho người lái kèm theo nhiều tiện ích bên trong.

Nguồn bài viết: giá nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …