Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hoặc là mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp thùng xe luôn là một món đồ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 xin được giới thiệu cho các bạn về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Isuzu Dmax. Sau đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài điều đặc biệt về món phụ kiện thú vị này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax bao gồm các loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Các bác không thấy thoải mái lái xe ra đường trong khi mưa bụi hay bụi đường gây ảnh hưởng tới đồ cá nhân trong thùng xe của các bác? Các xế càu nhàu phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp tối ưu dùng trong Xe Isuzu Dmax.

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong sức chịu lực từ phụ kiện (đã được kiểm tra phụ kiện).

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax sẽ không tốn nhiều chi phí của các tài, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu lắp ghép chi tiết, bạn tự mình làm khi cần.

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp ích cho hàng hóa trạng thái an toàn cao hơn.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm làm cho  xế của các bác phụ kiên đảm bảo vừa khít phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên tại trang web chính.

Hơn hết bề mặt sắc đen mạnh mẽ bên ngoài tạo nên nét cá tính và  sang trọng thêm cho phần thùng, nhìn thấy sự sang trọng cho người lái vừa nét hữu dụng bên trong.

Tham khảo: giá nắp thùng xe Isuzu Dmax 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …