Bắt Led bar 6D projector chất lượng cho xe ô tô, xe bán tải để trợ sáng khi đi du lịch

Led bar 6D projector có các đặc điểm chính dưới đây: ít tốn điện, có độ sáng tốt, chiếu sáng xa hàng trăm thước, thời gian dùng khoảng 50000 giờ, ít tỏa nhiệt,… Không chỉ vậy với đặc điểm ngăn vào nước, bền bỉ trước mọi thời tiết giúp Led bar 6D projector ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Mỗi người đều có một phong cách riêng nên các mẫu đèn độ xe oto, xe bán tải cũng được thiết kế có những kiểu dáng và lợi ích khác nhau để mỗi người lựa chọn như: đèn có ánh sáng xanh, đèn dài, đèn có ánh sáng vàng, đèn gắn capo, đèn gắn mui, đèn tròn, đèn chiếu xa, đèn vuông, đèn có tia sáng trắng, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn cho ánh sáng gom, đèn chiếu gần,… Đa phần kiểu Led bar 6D projector là vẫn được người dùng ưa thích bậc nhất.

Tấm ảnh Led bar 6D projector: tại Tp.HCM đèn led bar phá sương Kenzo được độ khá nhiều cho xe bốn bánh xe bán tải

Nếu quý khách đã chọn được loại Led bar 6D projector ưa thích thì tiếp đến sẽ là ráp nó lên xe ô tô, xe off-road của bạn. Những bước để gắn lắp Led bar 6D projector là:

– Đầu tiên những nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu một vài loại Led bar 6D projector cho bạn.

– Khách hàng sẽ lựa chọn nơi muốn gắn lắp Led bar 6D projector.

– Tiếp sau đó là các nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ cố định Led bar 6D projector tại vị trí mà các bạn đã chọn lựa.

– Sau khi lắp cố định Led bar 6D projector chúng ta sẽ đi dây điện cho Led bar 6D projector.

– Cuối cùng, sau khi hoàn thành những giai đoạn ở trên chúng ta sẽ bắt đầu kiểm tra lại lần nữa xem đã vừa ý của khách hay chưa.

Bức ảnh Led bar 6D projector: Với hình dạng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ bây giờ

Shop 4×4 được thành lập bởi những người yêu thích độ xe ô tô, xe off-road và có sự am hiểu về xe hơi, xe pick-up, không chỉ thế đây cũng là địa điểm chuyên độ Led bar 6D projector ở TpHCM. Tại sao bạn nên bắt Led bar 6D projector cho xe ô tô, xe pick-up tại cửa hàng của chúng tôi?

– Chịu trách nhiệm bảo hành Led bar 6D projector mà chúng tôi bán là tiêu chí được cực nhiều bạn ngày nay ưa thích nhất ở cty của chúng tôi.

– Với sự lành nghề của nhân viên chúng, khách hàng luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe ở cơ sở 4×4.

– Thêm nữa, đội ngũ chuyên gia cty 4×4 của chúng tôi đều khá hiểu biết về cấu tạo, chức năng của Led bar 6D projector và sẽ tận tình tư vấn cho bạn

– Cơ sở của chúng tôi có nhiều loại Led bar 6D projector và các loại phụ kiện độ khác để khách chọn.

Giá Led bar 6D projector dao động phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường, vì vậy để có giá chính xác nhất mọi người liên hệ ngay số điện thoại: O939 79,1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Led bar 6D projector

Clip xem thêm về xe bán tải độ đèn đẹp:

Check Also

Phủ gầm xe bán tải và những điều bạn chưa biết?

Quá trình di chuyển làm cho gầm xe bán tải của bạn chịu sự tác …