Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Hầu hết mỗi lần đi chơi hoặc là vận chuyển hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một món đồ then chốt. Vì thế, 4×4 cho phép được nói qua cho các bạn về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Nissan Navara. Cùng chúng tôi nêu lên một vài đặc tính thuộc về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Thực chất, hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng thấp.

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi hoặc là môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân trong thùng xe của bạn? Các xế càu nhàu vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn đa diện dành cho bạn.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Phần lớn nhờ vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara thuộc dạng sự dẻo dai, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến đồ đạc  bên trong thùng.

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe Nissan Navara hoàn toàn có thể được điều đó.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa an toàn được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo cảm giác vật dụng cá nhân được an toàn như một tủ khóa chắc chắn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến làm cho  chiếc Xe Nissan Navara của bạn dột nước khi thời tiết tệ, hoàn toàn không thấm nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa thích picnic không hề lo lắng trong vấn đề nắp thùng cũng như mang lại cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ hơn là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo nên. Hy vong các bạn sắp có cuộc hành trình đáng mong đợi.

Nguồn: mua nắp thùng ba tấm xe Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …