Báo giá cửa hít tự động Raptor Raptor cực chất tại xưởng độ 4×4

Nhằm giảm thiểu phần nào vấn đề đóng mở cửa thì việc xuất hiện loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các tiện ích của nó.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Với tư cách là sản phẩm đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện đầy hữu ích cho người dùng.

Nhờ vào tính năng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người không cần phải lo lắng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và dính chặt vào xế của bạn.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện là một bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho các bác đối với việc nhìn nhận được vật chắn, nhanh chóng dừng hẳn hút cửa làm giảm thiểu tình huống kẹt tay vào, nhất là đối với người cao tuổi và các em nhỏ.

Không nhiều món đồ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho thời gian và các khâu thêm giản đơn, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín tạo cho cửa hít tự động không bị lộ ra phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đến các thành phần khác của xe cũng như không làm cho xe bán tải giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp xế yêu thêm đẳng cấp, giúp đóng mở được an toàn mà không gây nhiễu.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà khách hàng sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Nguồn : bộ cửa hít xe Ranger Raptor

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …