Báo giá cửa hít tự động Ford Ranger 2020 tại xưởng độ 4×4

Ngày nay, dịch vụ dùng cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng là do tính năng vượt trội trong sử dụng, các bác không còn phải lo lắng khi đóng cửa mạnh quá mức dễ gây xe bị móp méo hay là không biết cửa của xế đã đóng chắc chắn chưa khi lỡ đóng cửa nhẹ hơn bình thường.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của các quý ông vừa bảo vệ cho bản thân và xế,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động khiến cho cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, auto đẩy vào và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện trong số các phần tất yếu cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho mọi người trong việc cảm nhận được vật chắn, nhanh chóng dừng hẳn việc hít cửa vào xe phần nào làm giảm tình huống bị kẹt tay, nhất là đối với người lớn tuổi và các em nhỏ.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có chức năng chống sự thấm nước, với việc không sử dụng các phụ kiện  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị rườm rà và còn tiện lợi trong tháo lắp và luôn tạo độ bền cho mọi người.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm ở phần cốp.

Với phong thái gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự hầm hố và quý phái thêm cho người lái khi không tạo ra âm sắc quá lớn, loại bỏ được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức lắp ráp dù vậy các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: cửa hít Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …