Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hay tải thêm hàng hóa, nắp đậy luôn luôn là một món đồ thiết yếu. Thông qua đây, hệ thống đồ chơi xe 4×4 cho phép được nói qua cho các dân chơi Xe Isuzu Dmax dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Isuzu Dmax. Bạn có trông chờ về món đồ chơi đặc sắc này? Nào, hãy theo dõi bên dưới.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có những loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không những làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân trong thùng xe mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bẩn hay ngấm nước trong địa hình xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có độ bền và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào là do nguyên liệu chế tạo nên.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có thể giảm năng lực và thời gian, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo rời hay lắp lại, các bác tự mình làm khi cần.

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp vật dụng hạn chế cồng kềnh và an toàn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng ở 4x4

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước khi thời tiết tệ, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua Youtube.

Các bác sẽ được thỏa thích picnic không hề lo lắng về thùng chứa đồ và cũng mang lại cảm giác hầm hố, mạnh mẽ hơn nhiều do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo ra. Hy vong các bạn sắp có những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax 2019

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Giá hiện tại của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ cực chất tại Workshop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …